Đến Rome – thành phố phía vẻ đẹp vĩnh hằng


Bạn có rõ tại sao Rome được gọi là “thị thành từ vẻ đẹp vĩnh hằng” không?

Với lịch sử trải qua hơn 2500 năm, Rome là một vô những cái nôi quan trọng nơi nền văn hóa châu Âu. Suốt một thời gian dài, thành phố này là địa danh quyền lực cai trị châu Âu vì nó là thủ đô của Vương quốc La Mã, Cộng hòa La Mã và Đế chế La Mã.

Lịch sử lâu dài phía Rome đã làm cho nó trở thành từ quy tụ vô số công trình kiến trúc xa xưa và lạ mắt nhất thế giới. Đến Rome, bạn sẽ được khám phá du lịch Quảng trường La Mã, Viện bảo tàng Vatican, mái vòm Pathenon, đài vòng Colosseum – những công trình kiến trúc đã tồn tại qua bao nhiêu thế kỷ.

Cùng với đó, Rome còn là một vô những kinh đô thời trang hành tinh, nơi đưa đậm dấu ấn cuộc sống và văn hóa phương Tây. Chính bởi thế, năm 2007, thành phố này trở thành địa danh hút khách lượng người nhất ở Ý, xếp thứ ba trên toàn liên minh Châu Âu và đứng thứ 11 trên toàn thế giới.
Vậy, làm thế nào để sẽ được đến thăm thành phố thích thú này?

Vé máy bay đi Rome

Rất đơn giản, ngay lập tức hôm nay bạn hãy liên quan với chúng tôi qua hệ thống www.avia.vn để được vé máy bay giá rẻ đi Rome. Là hệ thống phía hàng loạt hãng máy bay trên thế giới, chúng tôi bảo đảm sẽ chỉ bạn săn được mức giá phù hợp, đặc biệt là với sự thuận lợi, thoải mái và an toàn tối đa.
Phía Tp. Hồ Chí Minh, bạn có thể chọn chuyến đi đến Rome nơi Etihad Airways với giá từ 19.600.000đ, hoặc bay cùng với Ve may bay Vietnam Airlines (liên kết với Air France) với giá phía 19.800.000đ.

Nơi Hà Nội, chúng tôi đề nghị bạn chọn Qatar Airways cho tuyến đường bay với mình với mức giá nơi 20.000.000đ (vé khứ hồi).

Để bắt trước nhất chuyến du lịch hoành tráng với mình, ngay tắp lự hôm nay, giúp cần truy cập vào trong website từ chúng tôi, bạn sẽ có ngay khi có thể vé giá rẻ cho mình.

Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, AVIA sẽ là sự chọn lựa tối ưu cùng vé máy bay giá rẻ, Jetstar, ve may bay Vietjet cho mọi kỳ nghỉ từ bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>