Khám phá Krabi thông qua vé máy bay giá rẻ Tiger Airways!

Bạn đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ mùa hè với mình chưa?
Một khi bạn phát chán những đường biển trong nước?
Đã bao giờ bạn muốn đến du lịch nước ngoài bù lại Hawai thì quá xa và đắt đỏ, các quốc gia khu vực Đông Nam Á là sự chọn lọc dễ chịu hơn cho túi tiền nơi bạn.
Nếu chọn Thái Lan, bạn lại ngại ngần vì Phuket quá ồn ào, đông đúc trong mùa hè, khi khách khám phá khắp nơi đổ về?
Đừng ngần ngại chọn Krabi.

Krabi là một địa danh ven biển phía dưới Thái Lan, là địa điểm thiên đường nghỉ dưỡng ít ai nắm đến. Thị thành Krabi là nơi hoành tráng với bờ biển dài, với ánh hoàng hôn rực rỡ vào trong giai đoạn chiều tà, với những hoang đảo có hệ động thực vật phong phú và hàng loạt những quán ăn chơi để bạn có thể la cà cả ngày mà không sợ đói. Và điều thích hơn cả là do lượng khách thường chọn Phuket đừng ngại Krabi có vẻ yên bình hiếm hoi rất phù hợp với những ai cần thư giãn.

Vé máy bay giá rẻ đi Krabi

Và có gì đã hơn khi bạn chỉ chi trả hơn 4.000.000đ để bay từ Việt Nam đến từ nghỉ dưỡng vô mơ với mình. Hãy chọn chặng bay của Tiger Airways để có mức giá gay cấn này. Chặng bay khởi hành phía Tp. Hồ Chí Minh, dừng tại Singapore và đáp cánh tại Krabi sau sắp 20h bay. Với mức giá nêu trên và dịch vụ an toàn tuyệt đối, Tiger Airways cam đoan mình là sự chọn lọc tốt nhất cho tuyến đường bay từ bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>