Khuyến mãi mới vừa phía Vietjet Air – bay miễn phí đến Singapore trong 05 ngày vàng

Để chào mừng sự kiện khai trương chuyến đi mới vừa Tp.Hồ Chí Minh – Singapore, hãng hàng không VietJet Air mở chương trình mới để ưu đãi cho các hành khách tin tưởng mình.
Vô 05 ngày (phía 16/05 đến 20/5/2014), VietJet Air dành 6600 cơ hội bay miễn chi phí đến Singapore cho các hành khách nhanh chân nhất. Vé máy bay ưu đãi có thời gian bay trong vòng từ 23/05/2014 đến 31/12/2014 (trừ các ngày lễ, tết).

Để tận hưởng khuyến mãi nơi VietJet Air, khách hàng giúp có thể giao dịch qua các kênh cung cấp online nơi hãng, cụ thể là tại đại lý www.vietjetair.com , trên điện thoại smartphone, và trên facebook. Các loại thẻ sẽ được dùng để check-in là card Master, Visa thẻ, JCB, American Express và card trong nước ATM (đã đăng kí Internet Banking).
Ngoài chương trình khuyến mãi chính này, hành khách của VietJet Air còn được tham qua chương trình bốc thăm may mắn để có cơ hội sở hữu hàng trăm vé giá rẻ miễn phí và các phần quà tặng cuốn hút trên tất cả các chuyến đi đi và về cứu lấya Tp.Hồ Chí Minh và Singapore vào tháng khai trương (23/05-23/06/2014).
Được biết, chuyến đi mới TP.HCM – Singapore được VietJet Air khai thác thời gian thứ nhất với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi hướng bay khoảng 1 bây chừ 50 phút.

Với chất lượng hệ thống hoàn hảo, AVIA sẽ là sự chọn lọc tối ưu cùng ve may bay gia re cho mọi chuyến du lịch từ bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>