Siêu ưu đãi từ Vietnam Airlines – Bay tuyến nước ngoài với giá chỉ từ 19usd


Siêu khuyến mãi của Vietnam Airlines – Bay tuyến nước ngoài với giá từ 19usd

Với Vietnam Airlines, dường như mùa khám phá chỉ vừa mới bắt thứ nhất khi hãng hàng không này một lần nữa cung cấp một đợt khuyến mãi vừa cho tháng 05: vé máy bay khuyến mại cho các đường bay quốc tế với giá chỉ nơi 19USD.

Vào vòng 05 ngày (từ 26/05 đến 30/05/2014), khi săn vé online tại website chính thức từ hãng www.vietnamairlines.com, khách hàng từ Vietnam Airlines có cơ hội bay khứ hồi các tuyến đường quốc tế với mức giá cuốn hút không ngờ. Cụ thể, nơi ba phi trường tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, hành khách có thể chọn săn vé khứ hồi đến các thành phố khác nhau trên thế giới như Bangkok, Kuala Lumpur, Tokyo, Osaka, Nagoya, Seoul, Busan, Moscow, Luân Đôn, v.v… Với giờ phút đi và về linh hoạt, kéo dài của tháng 05 đến hết tháng Giêng2 năm 2014, đây sẽ là cơ hội vàng cho những khách hàng yêu đến du lịch và tin tưởng Vietnam Airlines.

Để tham gia chương trình, khách hàng từ Vietnam Airlines cần lưu ý:
• Giá vé chưa bao gồm thuế và lệ phí.
• Hành khách không được thay đổi chặng bay, thay đổi hành trình bay, hủy hay hoàn vé.
• Lượng vé có giới hạn.
• Hành khách cần tham khảo thông tin chi tiết về giá vé và các loại phí tổn, lệ phí tại hệ thống của Vietnam Airlines.

Với chất lượng hệ thống hoàn hảo, AVIA sẽ là sự chọn lọc tối ưu cùng mua ve may bay, Jetstar, ve may bay Vietjet Air cho mọi kỳ nghỉ phía bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>