- Vé giá rẻ

Vé 0 đồng Airasia – Chạy ngay đi… săn những 5 triệu vé liền

Bà con đã sẵn sàng tinh thần, đạn dược để tối nay săn vé đi du lịch chưa nào?! AirAsia khuyến mãi khủng với 5 triệu vé 0 đồng đó. Ưu tiên Thành viên AirAsia BIG đó nghen! Trong bài sẽ là nhiều mẹo săn vé 0 đồng này nhé.

 • Thời gian bán vé ưu tiên: từ 23h đêm 19-5-2018 (dành cho thành viên Big)
 • Thời gian bán vé đại trà: từ 23h đêm 20-5-2018 đến 27-5-2018 (dành cho mọi khách)
 • Thời gian bay: từ 1-11-2018 đến 13-8-2019

Vé 0 đồng Airasia - Chạy ngay đi... săn những 5 triệu vé liền

Đây là  đợt có số lượng vé siêu khủng, tới 5 triệu vé vì AirAsia dành để tri ân nửa tỷ hành khách đã bay cùng hãng. Phải nói là quá hâm mộ AirAsia luôn, phục vụ những 500 triệu lượt khách rồi.

Từ ngày 20-5 thì tất cả khách đều vào book ok, không giới hạn thành viên nhé.

Như vậy, chiều nay 19-5 thì bà con nên chuẩn bị sẵn vũ khí đi săn, gồm các bước sau: đăng ký thành viên AirAsia như link trên, kiểm tra tài khoản các thẻ quốc tế, tài khoản ngân hàng internet banking, tính toán xem sẽ bay đi đâu để lên phương án các chặng bay.

Sau đó, đến 23h đêm nay, bà con vào trang https://www.airasiabig.com để săn vé ưu tiên trước. Tuy nhiên, do bây giờ ai ai cũng làm thành viên Big nên khả năng nghẽn mạng sẽ cực cao nhé.

Vì thế, bà con tải ứng dụng AirAsia BIG LOYALTY (đối với Iphone) hoặc AirAsia Big (đối với Android) và săn vé trên điện thoại qua app đó cũng được. Nên tải ngay bây giờ và tập book vé các bước cho quen tay nhé.

Tóm lại. ngay bây giờ, bà con nên vào các trang Bụi mách nói trên để tập cho thuần thục cách săn vé đổi điểm ưu tiên nhé. Càng thuần thục thì đêm nay săn sẽ càng dễ.

Hiện nay, AirAsia cho giữ vé thanh toán sau bằng Napas. Cách thức thanh toán này thì blog đều đã có bài viết nhé. Còn thắc mắc thì vui lòng comment bên dưới để Bụi giải đáp thêm.

Update mới nhất: nhiều bạn than là thanh toán hay bị lỗi. Cụ thể lỗi khi chọn thanh toán Napas (phí rẻ nhất nên hãy chọn Napas nhé). Cách khác phục do bạn Thủy mách như sau: Các bạn nên đăng ký member, sau đó thanh toán Napas như bình thường. Khi nó báo lỗi thì các bạn vào phần booking –> lần tìm lại cái booking đang làm dở, lấy code vé thanh toán bằng Internet Banking, hoặc vào thẳng phần Payment ở phần Modify ý.

air asia Vé 0 đồng Airasia - Chạy ngay đi... săn những 5 triệu vé liền

Số lượng vé bán ra lần này là 5 triệu vé, toàn mạng bay Đông Nam Á, Úc, Nhật, Hàn, Trung Quốc, Ấn Độ, Maldive, Srilanka luôn nhé.

Đặc biệt, AirAsia đã tung ra chương trình đổi điểm lấy vé bay miễn phí mang tên FREE BIG LOYALTY. Bạn càng mua vé AirAsia nhiều thì bạn các tích điểm nhiều, tha hồ đổi vé miễn phí. Đọc bài bên dưới này nha bà con.

 • Cách tích điểm bay cực kỳ có lợi của AirAsia

1. Giá vé hiển thị trên web là giá đã gồm cả thuế rồi

Giá vé máy bay giá rẻ sau khi cộng thuế phí các chặng BAY THẲNG:

 • Tp.HCM – Kuala Lumpur: từ USD/chiều
 • Tp.HCM – Penang: từ USD/chiều
 • Tp.HCM – Johor Bahru: từ USD/chiều
 • Tp.HCM – Bangkok: từ USD/chiều
 • Tp.HCM – Manila: từ USD/chiều
 • Hà Nội – Kuala Lumpur: từ USD/chiều
 • Hà Nội – Bangkok: từ USD/chiều
 • Đà Nẵng – Bangkok: từ USD/chiều
 • Đà Nẵng – Kuala Lumpur: từ USD/chiều
 • Nha Trang – Kuala Lumpur: từ USD/chiều

****Lưu ý: Giá khuyến mãi không áp dụng cho mùa cao điểm, cuối tuần, lễ, Tết. Giá vé chưa bao gồm thuế phí.

2. Đặt vé AirAsia được hoàn thuế sân bay

Có nhiều hãng hàng không giá rẻ, nhưng chưa có hãng nào đồng ý trả lại tiền thuế sân bay cho khách như AirAsia nhé. Để Bụi phân tích cho bà con thấy rõ điểm lợi hại này nhé.

Trong đợt 0 đồng này, ví dụ chặng TP Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur thường có thuế sân bay ở Tân Sơn Nhất là 29 USD. 

Sau này, nếu có việc không đi được vé này, AirAsia sẽ hoàn trả bạn tiền thuế sân bay 29 USD. Như vậy bạn không thiệt hại gì, quá là sung sướng nhé.

Mỗi sân bay sẽ có mức thuế khác nhau, khi đặt vé bạn chỉ việc xem ở mục chi tiết giá vé. Sau này, nếu bạn không bay, bạn sẽ được đòi lại khoản thuế sân bay đó (chỉ mỗi AirAsia chấp nhận hoàn trả nhé).

3. Gói Bay Tiết Kiệm của AirAsia

Bà con đã biết tới Gói Bay Tiết Kiệm của AirAsia chưa? Với Gói Bay Tiết Kiệm này, bà con có thể dễ dàng book chỉ 1 lần thôi là có bao nhiêu tiện ích: 20 kg hành lý ký gửi, một suất ăn, chọn chỗ ngồi tiêu chuẩn cũng như Bảo hiểm Tune Protect (gồm có Bảo hiểm Chậm trễ Hành lý và Đảm bảo Đúng giờ đến 1 Tiếng).

Xem ngay: Cách đặt Gói Bay Tiết Kiệm của AirAsia

4. Các kinh nghim cn biết khi đt vé AirAsia

 • Mo tìm vé r c tun khi AirAsia tt hin th giá khuyến mãi

Hiện AirAsia đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua Smartlink và Paylater.Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

 • Hướng dn gi vé AirAsia và thanh toán trong 24h
 • Khc phc s c khi đt vé máy bay AirAsia: Phn 1 | Phn 2
 • Mo thay đđt ch vé đang gi ca AirAsia

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chúý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng AirAsia để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé.Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.

 • Hướng dn liên h vi các hãng hàng không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *