Các hãng hàng không giá rẻ tung Ưu đãi vé rẻ cuối cao điểm mùa hè

Vé giá rẻ đi Kuala Lumpur, Bangkok, Manila vừa được một số hãng hàng không cho book cho hành trình từ nay đến năm 2017.

Ngày 28/6, hãng hàng không giá rẻ AirAsia bắt đầu chiến dịch vé 0 đồng áp dụng trên các chặng bay thẳng từ TP HCM tới Kuala Lumpur, Johor Bahru và Penang của Malaysia. Đây là giá vé chưa bao gồm thuế, phí, khách có thể đặt từ hôm nay tới 3/7, thời gian bay từ 12/7 – 24/11. Sau khi cộng thuế, phí, vé từ TP HCM đi 3 điểm ở Malaysia có giá 26 USD. Hiện chương trình này chưa áp dụng cho các chuyến đi khởi hành từ Hà Nội và Đà Nẵng.

Bangkok-Thai-LanBangkok: Một trong những điểm đến thu hút du khách Việt Nam.

Bangkok, Thái Lan trong khoảng 1/7/2016 – 31/3/2017 có thể tham khảo chương trình Chiết khấu của Nok Air. Giá Vé máy bay rẻ áp dụng cho giai đoạn bay này là 40 USD một chiều mỗi người, đã bao gồm thuế, phí, thời gian đặt từ nay đến 2/7. Khách có thể khởi hành từ Hà Nội hoặc TP HCM.

65 USD là giá vé Giảm giá của Cebu Pacific áp dụng cho đường bay từ Hà Nội đến Manila, Philippines trong khoảng thời gian 1/11/2016 – 15/3/2017. Đây là giá vé một chiều đã bao gồm các loại thuế, phụ phí và có thể mua từ nay đến hết ngày 30/6 hoặc khi bán hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>